TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Chương trình ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam ngày 28/06/2024.

Chương trình ký kết hợp tác nhằm gia tăng sự kết nối và hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc và quy hoạch đô thị.

🎯 Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và quy hoạch đô thị tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Thỏa thuận này cũng nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ và kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và cơ hội hợp tác chung giữa hai bên.

⛳ Sự kiện sẽ có sự tham dự:
Từ phía Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam:
– KTS. Trần Nguyễn Quảng – Tổng Giám đốc
– Ban quản trị công ty

Từ phía Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế:
– TS. KTS. Lê Chiến Thắng – Viện trưởng
– TS. Nguyễn Minh Nhất – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế