BẰNG CỬ NHÂN CỬ NHÂN KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Lần đầu tiên tại Việt Nam

02 năm học tại HAU và 2.5 năm tại Úc.
Được cấp visa ở lại đi làm tối thiểu 3 năm và được khuyến khích ở lại làm việc lâu dài.
Bằng Cử nhân được cấp bởi Đại học Curtin, top 200 trường tốt nhất thế giới.
Học bổng tối thiểu 25% khoá cử nhân và hơn 100 triệu VNĐ cho khoá tiếng Anh tăng cường năng lực tiền đại học.
Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên TIẾNG ANH và CHUYÊN NGÀNH giàu kinh nghiệm từ Việt Nam, Úc và các quốc gia khác của Đại học Curtin.
Được trang bị kiến thức nền tảng tại Việt Nam kết hợp tham gia dự án thực tiễn, thực hành trình bày các ý tưởng thiết kế cho khách hàng.
Được đào tạo KỸ NĂNG MỀM dành cho nhà thiết kế như giao tiếp với khách hàng, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, kỹ năng làm việc tập thể trong môi trường quốc tế.
Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội trở thành thành viên của Viện Thiết kế quốc gia Úc, ngôi nhà chung của các cơ quan, chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Úc.
Student photoshoot.
CẤU TRÚC KHOÁ HỌC KHÁC BIỆT VÀ ĐẶC BIỆT HƠN so với các khoá học thông thường ở điểm nào? TẠI SAO SINH VIÊN LẠI LỰA CHỌN KHOÁ HỌC CHUYỂN TIẾP NÀY THAY VÌ SANG ÚC TỪ KHI TỐT NGHIỆP THPT?
Cùng chờ đón bài đăng tiếp theo vào thứ 7 tuần này các bạn nhé!

———-

Để biết thêm chi tiết về những chương trình liên kết chuyển tiếp đại học và thạc sĩ cũng như học bổng 20% đến 100% của các trường đại học Australia dành cho sinh viên HAU, các em inbox hoặc liên hệ thầy Nhất (098 828 1866) để được tư vấn cụ thể nhé.