CƠ HỘI HỌC BỔNG, VIỆC LÀM TẠI HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIEL

CƠ HỘI HỌC BỔNG, VIỆC LÀM TẠI HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD⭐️
Ngày 2/12, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Đại học Huddersfield, Anh Quốc tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cơ hội chuyển tiếp dành cho sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội và cơ hội làm việc tại Anh Quốc theo chính sách Visa sau tốt nghiệp”.
⭐️Hội thảo có sự tham gia của bà Shiobhan Marshall – Giám đốc Khu vực Châu Á, Phòng hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Huddersfield; ông Lê Minh Tú – Giám đốc Công ty du học New Pathway và bà Nguyễn Thị Lan Phương – Quản lý văn phòng Hà Nội – Du học New Pathway.
Về phía Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cùng sự hiện diện của các chuyên gia, các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên.
Đại học Huddersfield xếp hạng 54 Quốc gia (theo The Guardian 2022), Trường được đánh giá là một trong những Trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh Quốc. Huddersfield nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.
⭐️Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ hy vọng với những năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết, thông qua Hội thảo sẽ trang bị cho sinh viên HAU có thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho công việc học tập, làm việc, nghiên cứu của bản thân sau khi tốt nghiệp.
⭐️Hội thảo đã được nghe đại diện Đại học Huddersfield giới thiệu về Trường Đại học Huddersfield, Trường Nghệ thuật và Nhân văn (School of Arts and Humanities), các ngành đào tạo và các chương trình liên kết giữa Đại học Huddersfield và Đại học Kiến trúc Hà Nội (Chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội; Chương trình visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên Quốc tế của Chính phủ Anh. Đối tượng sinh viên: Sinh viên các ngành học: Kiến trúc, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất và Thiết kế Thời trang…)