ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI & CÔNG TY CỔ PHẦN A79 KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Ngày 23/8/2022, lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Công ty Cổ phần A79 được tổ chức tại trụ sở 33 Bà Triệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hội thảo “Tre trong Kiến trúc sinh thái” diễn ra ngay sau đó
🌟Tham dự sự kiện, về phía Tập đoàn Alphanam và CTCP A79 có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; ông Bùi Hoàng Tuấn – Thành viên HĐQT CTCP A79; ông Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT CTCP A79 cùng các CBQL và CBNV công ty.
🌟Về phía Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS Lê Quân – Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế; Ths. Phạm Thị Thu Huyền – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế; TS. Vương Hải Long – Trưởng khoa Kiến trúc; PGS.TS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất; Ths. Nguyễn Trí Dũng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Thiết kế Mỹ thuật; TS. Nguyễn Minh Nhất – Phó GĐ Trung tâm Nâng cao Năng lực và Nghiên cứu đô thị; TS. Trần Hải Nam – Bí thư đoàn trường cùng các thành viên là Giảng viên đến từ Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế và các Khoa của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
🌟Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (Hanoi Architectural University) là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Xây dựng Việt Nam, tại đây quy tụ nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã và đang tham gia vào nhiều dự án thực tiễn, đóng góp giá trị cho xã hội.
🌟Ngay sau những chia sẻ mở màn, ông Ngô Trung Hải và ông Lê Quân đã đại diện cho CTCP A79 và Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ký kết bản thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực chính: tổ chức các sự kiện hội thảo, triển lãm; chia sẻ truyền thông – thông tin đến thị trường, chia sẻ thông tin về nhau; đào tạo – công tác dạy và học đều đi đôi với hành…
🌟Sự hợp tác giữa Đại học Kiến trúc Hà Nội và Công ty Cổ phần A79 sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên, hứa hẹn sẽ tạo nên đội ngũ kiến trúc sư tài năng toàn diện trong tương lai và dựng xây lên những công trình giá trị, cống hiến cho đất nước.