HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “THIẾT KẾ NỘI THẤT TRONG KIẾN TRÚC”

Hội thảo chuyên đề: “THIẾT KẾ NỘI THẤT TRONG KIẾN TRÚC” tiếp nối các sự kiện học thuật trong năm học mới 2019 – 2020 dành cho giảng viên, sinh viên và các bạn KTS quan tâm do Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế – trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

Diễn giả của buổi hội thảo là KTS. MARCO CASAMONTI

KTS. Marco Casamonti đến từ Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Tổng hợp Genoa (Ý). Ông là tổng biên tập của Tạp chí kiến trúc quốc tế xuất bản bởi Tecniche Nuove Group. Ông là sáng lập viên của Công ty Archea Associati – Công ty chuyên về thiết kế kiến trúc. Ông cùng với công ty của mình đã tham gia nhiều cuộc thi và dành được nhiều giải thưởng uy tín cùng với các hoạt động của các nhóm kiến trúc sư tại: Florence, Rome, Milan, Dubai. Bắc Kinh và San Paolo.

“Địa phương là quá khứ. Toàn cầu là tương lai. Thiết kế cũng là bí mật của tình yêu. Thiết kế vừa là duy biệt lại vừa tổng hoà, là sự kết nối mật thiết…” GS.KTS. Marco Casamonti chia sẻ trong buổi hội thảo.

Thời gian: 09h00 – 11h30, Thứ Tư ngày 06/11/2019

Địa điểm: Hội trường i901 nhà i – Trường ĐH Kiến trúc HN.

Đơn vị tổ chức: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế