GIỚI THIỆU ĐỒ ÁN GIẢI HỘI ĐỒNG GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH 2019

Mỗi năm một lần, Giải thưởng Loa Thành đã trở thành thương hiệu của quốc gia khi tìm ra những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất của sinh viên ngành Kiến trúc & Quy hoạch, đây cũng là Giải thưởng danh tiếng của Việt Nam nhận được đánh giá cao của cộng đồng và giới KTS.

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên năm cuối có năng lực tốt trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, ngày 14/12/1019, Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các hội KHKT VN phối hợp tổ chức Lễ Trao giải thưởng Loa Thành tại di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Tới dự Lễ trao giải có sự hiện diện của TS. Nghiêm Vũ Khải-Đại biểu Quốc hội khóa 14, Phó Chủ tịch liên hiệp các hội KHKTVN; TS. Nguyễn Đình Toàn-Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng Loa Thành năm 2019; ông Vũ Ngọc Anh-Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Xây dựng; ông Bùi Quang Huy-Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Ủy viên hội đồng giải thưởng Loa Thành 2019; ông Nguyễn Văn Tú-Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám cùng các đại biểu đến từ Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam và đông đảo người nhà và các sinh viên đạt giải.