HAU OPEN DAY 2022 – NGÀY HỘI NHẬP TRƯỜNG CỦA TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2022 – 2027

Trong các ngày 01, 02 và 03/10/2022, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Ngày hội nhập Trường cho sinh viên khóa 2022 – 2027.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường xây dựng kế hoạch tiếp đón chu đáo, bố trí tiếp đón tân sinh viên trong khuôn viên của nhà thi đấu và sân nhà H. Các điểm làm thủ tục được phân chia một cách khoa học (bàn đóng bảo hiểm thân thể, bàn đóng bảo hiểm y tế, bàn giải quyết diện chính sách…) giúp cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng tích cực chỉ dẫn cho các sinh viên ở cổng trường, dọc sân trường và trong nhà thi đấu… để giúp tân sinh viên dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập học. Trong màu áo Thanh niên Việt Nam, nhiều sinh viên tình nguyện đứng ở khu vực nhà thi đấu, sân nhà H trong tư thế sẵn sàng “tác chiến” trước mọi câu hỏi, khó khăn mà phụ huynh, sinh viên nhập học gặp phải.

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ được tham gia Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá trước khi bước vào năm học đầu tiên trên giảng đường Đại học Kiến trúc Hà Nội.