HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI HỌC VIỆN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC MANIPAL, ẤN ĐỘ

Chiều 26/1/2024, PGS.TS.KTS. Lê Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đại diện đến từ Học viện Giáo dục Đại học Manipal, Ấn Độ: GS.TS. Nandineni Rama – Giám đốc Trường Kiến trúc và Quy hoạch Manipal, Ấn Độ và GS.TS.KTS. Pradeep G Kini – Phó Giám đốc Nghiên cứu và Hợp tác.

Dự buổi tiếp và làm việc có TS.KTS. Lê Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cùng đại diện Viện.

Chào mừng đại diện Học viện Giáo dục Đại học Manipal, Ấn Độ đến thăm và làm việc tại HAU, PGS.TS.KTS. Lê Quân khẳng định Ấn Độ và Việt Nam có mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp và ngày càng phát triển, đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực hợp tác. Lãnh đạo HAU luôn coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với Ấn Độ, coi Ấn Độ là người bạn tin cậy, thân thiết và gần gũi của Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.KTS. Lê Quân đã giới thiệu với hai Giáo sư về Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

Đánh giá cao hiệu quả các chương trình hợp tác giữa HAU và các đối tác Ấn Độ, điển hình như trong lĩnh vực trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, học viên và sinh viên, giao lưu hợp tác tổ chức các sự kiện, hội thảo, seminar…, lãnh đạo Nhà trường khẳng định, các hoạt động hợp tác giữa hai bên luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trân trọng cảm ơn PGS.TS.KTS. Lê Quân đã dành thời gian tiếp đoàn, phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Học viện Giáo dục Đại học Manipal khẳng định Ấn Độ luôn coi trọng việc phát triển quan hệ giáo dục, đào tạo Đại học với Việt Nam. Và Học viện Giáo dục Đại học Manipal  sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác song phương giữa hai bên phát triển sâu sắc và ngày càng bền chặt trên các lĩnh vực như: Kiến trúc và Quy hoạch, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Kỹ thuật an toàn, Kiến trúc.