HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ KING MONGKUT, BẮC BANGKOK, THÁI LAN

Sáng 23/10/2023, Hiệu Trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) – PGS.TS.KTS. Lê Quân đã tiếp và làm việc với PGS.TS. Wasin Wisetsakdee – Phụ trách học thuật Bộ môn Thiết kế Nội thất, Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Công nghệ King MongKut, Bắc Bangkok, Thái Lan (KMUTT) đến thăm và làm việc tại Trường.

Thay mặt lãnh đạo HAU, PGS.TS.KTS. Lê Quân bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đại diện KMUTT sang thăm Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Lãnh đạo Nhà trường đã giới thiệu với GS các hoạt động đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn thảo về những vấn đề như hợp tác đào tạo; tổ chức các hội thảo, hội nghị; trao đổi giảng viên, sinh viên.  Lãnh đạo HAU cũng đề xuất hợp tác và tìm kiếm thêm nhiều sự hỗ trợ về các hoạt động, dự án về chuyên ngành Nội thất, Thiết kế Mỹ thuật dành cho giảng viên, sinh viên. Hai bên cũng sẽ chuẩn bị cho việc ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới.

Thay mặt KMUTT, PGS.TS.Wasin Wisetsakdee cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo HAU, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để hai trường tăng thêm sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau và hi vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt, hợp tác có hiệu quả hơn.

Chuyến thăm làm việc tại HAU của đại diện KMUTT khẳng định uy tín Quốc tế và nỗ lực của HAU trong  hội nhập Quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, trao đổi ngôn ngữ, văn hoá.

Đại học King Mongkut (King Mongkut’s University of Technology Thonburi – KMUTT) là trường đại học kỹ thuật và công nghệ ở Thái Lan. Đây là một trong 9 Trường Đại học nghiên cứu Quốc gia ở Thái Lan, có trụ sở tại Bangkok.