KHAI MẠC KHÓA TẬP HUẤN “CLIMATE CHANGE AND LAND: DEVELOPING PATHWAYS TO WATER AND CLIMATE RESILIENT CITIES IN VIETNAM AND MAINLAND SOUTHEAST ASIA”

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp – Đại học IHS / Erasmus Rotterdam tổ chức khóa tập huấn “Climate Change and Land: Developing Pathways to Water and Climate Resilient Cities in Vietnam and Mainland Southeast Asia” – chương trình tổ chức dưới hình thức trực tuyến – từ ngày 18-29 tháng 10 năm 2021. Chúng tôi sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 lúc 2 giờ chiều Giờ Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bạn đến với khóa học này.
Trong thông báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về các tài nguyên và công cụ trực tuyến mà chúng tôi sẽ sử dụng trong suốt khóa học.
Sổ tay chương trình, khóa học và sổ tay lập kế hoạch hành động: Lịch trình hàng ngày của chúng tôi sẽ bao gồm 1 giờ thảo luận trực tiếp (từ 2-3 giờ chiều theo giờ Hà Nội), sau đó là 2 giờ hội thảo lập kế hoạch hành động (từ 3: 30 – 5: 30 giờ Hà Nội) trong suốt thời gian của khóa học. Các bài giảng video ngắn sẽ được cung cấp cho bạn, cung cấp cho bạn nội dung lý thuyết mà bạn sẽ áp dụng cho một lĩnh vực nghiên cứu điển hình mà bạn lựa chọn trong quá trình lập kế hoạch hành động. Chúng ta sẽ xem xét các mục tiêu, kết quả đầu ra và chương trình của khóa học vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong cẩm nang khóa học đính kèm. Ngoài ra, tôi đính kèm một cuốn sổ tay lập kế hoạch hành động, trong đó cung cấp giải thích về công cụ lập kế hoạch hành động mà chúng tôi sẽ sử dụng trong khóa học.
Miro
Chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Miro trực tuyến làm nền tảng cho tất cả công việc nhóm trong quá trình lập kế hoạch hành động. Bạn có thể đăng ký miễn phí một tài khoản giáo dục và tự làm quen với ứng dụng trước khi bắt đầu khóa học. Trong trường hợp bạn quan tâm, dưới đây là một số hướng dẫn dựa trên web hữu ích để giúp bạn bắt đầu những điều cơ bản:
Video yêu cầu:
1. Khái niệm cơ bản về bảng – https://www.youtube.com/watch?v=7L1-0DOGHDY…
Hướng dẫn về Canvas & Canvas (Chủ nhật, ngày 17 tháng 10)
Video bài giảng và bài đọc sẽ được đăng trên nền tảng giáo dục Canvas. Khi bạn nhận được tài khoản ERNA (qua email từ IHS), bạn sẽ có thể truy cập vào khóa học trên Canvas bằng liên kết sau: https://canvas.eur.nl/courses/38725
Tài liệu chương trình:
Chúng tôi rất mong được gặp lại tất cả các bạn trực tuyến rất sớm.
Đăng ký tham dự:
Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế
Liên hệ: Ms. Chau Nguyen – SĐT: 098.3570.185