KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH WORKSHOP TẠI THÁI LAN

Tiếp nối chuỗi sự kiện “xuất ngoại” của thầy và trò Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, ngày 27,28/9 vừa qua, các HAUer Chương trình tiên tiến ngành kiến trúc đã có khoảng thời gian học tập, nghiên cứu và trải nghiệm Workshop quốc tế “hết công suất” cùng sinh viên Trường bạn – Đại học Chulalongkorn (Thái Lan). Buổi Workshop diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với các kết quả đều được thầy cô đánh giá cao.
⭐Ngày 28/9, các bạn sinh viên được tham dự bài giảng chuyên đề “Bangkok – 240 years of evolution” của thầy Sarayut Supsook (Trưởng khoa Kiến trúc, ĐH Chulalongkorn). Sau đó, sinh viên hai Trường vinh dự nhận chứng chỉ hoàn thành Workshop.
⭐Thông qua chuyến đi này, sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc có cơ hội rèn luyện, nâng cao khả năng ngoại ngữ, tìm hiểu, học hỏi văn hóa, kiến trúc bản địa cũng như giao lưu, làm quen và có thêm những người bạn mới. Workshop chính thức bế mạc với thật nhiều kỷ niệm đẹp và hẹn gặp lại tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vào tháng 1/2024.