KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIFU, NHẬT BẢN

Với mong muốn thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược, ngày 08/8/2023, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU), PGS.TS.KTS Lê Quân và GS.TS Shinichi Itsuno, Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Gifu trực thuộc Học viện Công nghệ Quốc gia KOSEN, Nhật Bản đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ về trao đổi học thuật dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Cùng đi với GS.TS Shinichi Itsuno có GS.TS Tajima Koji, Giám đốc Văn phòng Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS.KTS. Lê Quân trân trọng chào mừng, đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác của GS Shinichi Itsuno cùng đoàn công tác Gifu. Đây là dấu ấn quan trọng mở ra giai đoạn hợp tác đầy triển vọng, phù hợp với bối cảnh và yêu cầu phát triển của hai Đại học.

GS. Shinichi Itsuno bày tỏ niềm vui mừng được gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo HAU, qua đó hai Bên sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài, sâu sắc giữa Việt Nam và Nhật Bản. Cả hai sẽ chung tay xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững, hướng đến tương lai.

Trước sự chứng kiến của đại diện hai bên, PGS.TS.KTS. Lê Quân và GS.TS. Shinichi Itsuno đã cùng ký kết Thỏa thuận khung  nhằm thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi gắn kết trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.