LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT HOÀNG GIA CAMPUCHIA

Từ ngày 09/06 đến ngày 12/06/2023, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) – TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Mỹ thuật Hoàng gia Campuchia. Cùng đi với Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phương – Trưởng Khoa Sau Đại học; Th.S. Ngô Thị Bình – Trưởng phòng Tài chính Kế toán và TS.KTS. Nguyễn Thái Huyền – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, phái đoàn HAU đã trao đổi và triển khai một số hoạt động chuyên môn và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỹ thuật Hoàng gia Campuchia và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Ngày 09/06/2023 tại ĐH Mỹ thuật Hoàng gia Campuchia, Phnom Penh; Phó Hiệu trưởng HAU – TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung và TS. Heng Sophady – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Hoàng gia Campuchia cùng ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên và Giám đốc Văn phòng AUF châu Á Thái Bình Dương, ngài Laurent Sermet.

Các nội dung hợp tác sẽ được thúc đẩy bao gồm: trao đổi giảng viên, nhà nghiên cứu, đào tạo chuyên môn; xây dựng các chương trình liên kết giảng dạy ở các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ, sau Thạc sĩ và Tiến sĩ, bồi dưỡng nghiệp vụ; phát triển các chương trình nghiên cứu chung và xuất bản chung; phối hợp tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, cuộc họp về khoa học

Ngay sau lễ ký kết hợp tác, hai bên đã triển khai các cuộc họp chuyên môn, trao đổi về các nội dung đào tạo.