LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KIẾN TRÚC PHÁP (DEEA)

Vào thứ 6 ngày 26/5/2023, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã long trọng tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 02DEEA của chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp (DEEA). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên bởi nó là dấu mốc để đánh giá kiến thức tích luỹ và năng lực rèn dũa sau 4 năm học, dưới sự dìu dắt của các giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và các Trường Đại học Kiến trúc (và Cảnh quan) Quốc gia Normandie, Bordeaux, Toulouse và Paris-Belleville (CH Pháp).

Hội đồng bảo vệ bao gồm:
– TS. KTS Nguyễn Thái Huyền – phó viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
– TS. KTS Nguyễn Quốc Đạt – giảng viên Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
– GS. Aslé GONANO – giảng viên trường Đại học Kiến trúc quốc gia Normandie.
– KTS. Mélanie-Lan Dorémus – giám đốc Công ty AREP South Asia.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:
…………………………………………
2K5 chọn Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp: Nhận tấm bằng được Trường ĐH Kiến trúc Quốc gia Normandie Pháp cấp ngay tại HAU✌️
💥Hình thức tuyển sinh hấp dẫn, không yêu cầu thi năng khiếu và ngoại ngữ. Xét tuyển bằng kết quả học tập bậc THPT và phỏng vấn. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời dành tới các bạn thí sinh yêu thích sáng tạo, say mê thiết kế, mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.
💥ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KIẾN TRÚC PHÁP NGAY HÔM NAY BẠN NHÉ!
Chi tiết, mời các bạn xem tại: https://hau-iitc.edu.vn/…/chuong-trinh-cu-nhan-kien…/
Ảnh: HAU Media