SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH KIẾN TRÚC THÍCH THÚ “VI VU” TÍCH LŨY KIẾN THỨC, GIAO LƯU HỘI NHẬP TẠI THÁI LAN

3 ngày qua (24,25,26/9) Đoàn giảng viên và sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc (Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế HAU) đã có chuyến tham quan, học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng, giao lưu với bạn bè quốc tế tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.
⭐Tại đây, đoàn đã có chuyến tham quan Khoa Kiến trúc, Đại học Chulalongkorn – một trong những ngôi Trường cổ danh tiếng tại Thái Lan và tham dự Workshop cùng Trường bạn.
Góp mặt tại Lễ khai mạc Workshop có sự hiện diện của GS.Sarayut Supsook – Trưởng khoa Kiến trúc, Đại học Chulalongkorn; TS. Lê Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế – Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Sau lễ khai mạc, các bạn sinh viên được chia thành các nhóm thảo luận và có các chuyến thực địa hiện trạng tại phố cổ Bangkok.
⭐Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngày 26/9, đoàn giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc với Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Đại học Thammasat tại Rangsit Campus, cách Bangkok khoảng 40km về phía bắc. Đón tiếp đoàn, về phía Đại học Thammasat có:
o GS. Asan Suwanarit – Trưởng Khoa Kiến trúc và Quy hoạch
o Ms. Satitaporn Lubkosa – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế
o Giảng viên và sinh viên của Khoa.
⭐Tại buổi làm việc, 2 bên đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các hoạt động đào tạo quốc tế, trao đổi sinh viên (trong một học kỳ hoặc học kỳ hè), trao đổi giảng viên; Triển khai các workshop quốc tế; Các thủ tục pháp lý liên quan để mở đầu cho các hoạt động tiếp theo; Tham quan cơ sở vật chất, hoạt động học tập (lý thuyết, xưởng), hoạt động nghiên cứu tại Khoa.
⭐Hành trình của thầy và trò HAU tại Thái Lan kéo dài từ 25-29/9, mời các bạn cùng đón chờ những hình ảnh trải nghiêm thú vị tiếp theo nhé.