🎈Bạn nghĩ sao về sự thay đổi mạnh mẽ trong diện mạo và trải nghiệm mà chúng ta đang chứng kiến tại các không gian công cộng như Văn Miếu Quốc Tử Giảm, Bảo tàng dân tộc học, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam…..?

❓Điều gì đã làm cho những thay đổi này trở nên rõ ràng?
🌈 Chính là bởi ở đó có bàn tay của các Nhà thiết kế Kiến trúc, nội thất và đồ họa!
❓ Đâu là những triết lý và phương pháp thiết kế được áp dụng để tạo ra những không gian đặc biệt này? – Nơi chứa đựng nhiều yếu tố đan xen từ kiến trúc, nội thất đến đồ họa, và mang lại cho công chúng những trải nghiệm không chỉ độc đáo mà còn đạt chuẩn mực?
👉 Hội thảo chuyên đề có 1-0-2 về thiết kế không gian đồ họa kiến trúc triển lãm bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Patrick Hoarau, một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, với sự tập trung vào việc thiết kế không gian đồ họa kiến trúc cho triển lãm. Ông đã có nhiều dấu ấn độc đáo trên các dự án trưng bày triển lãm quốc tế và cả ở Việt Nam.
🌈 Tham gia vào hội thảo này, bạn sẽ được chia sẻ về triết lý trong kiến trúc và thiết kế không gian trưng bày, đặc biệt là trưng bày trong bảo tàng, trưng bày triển lãm thường xuyên, triển lãm chuyên đề và bao gồm cả việc tối ưu hóa âm thanh trong không gian trưng bày.
❤️ Sự kiện được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Khoa Thiết kế Mỹ thuật, Khoa Nội thất và Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
❤️ Chương trình hân hoan chào đón các sinh viên, nhà thiết kế và chuyên gia trong lĩnh vực tới tham dự học hỏi và chia sẻ những triết lý thực tiễn nhất trong lĩnh vực.
Patrick Hoarau – Với tên tuổi uy tín trên toàn cầu, không chỉ là một trong những nhà thiết kế hàng đầu mà còn là người đã để lại dấu ấn đặc biệt trên nhiều công trình kiến trúc và nội thất khác nhau trên khắp thế giới. Ông là chuyên gia thiết kế các dự án kiến trúc, trưng bày, và nội thất triển lãm tại các không gian lớn trên thế giới và Việt Nam như Tháp Eiffel, Paris | Bảo tàng Le Lourve | Bảo tàng Jeanne D’arc |Di tích Ký ức Địa Trung Hải (Pháp) | Văn Miếu Quốc tử Giám | Nhà Quốc hội Việt Nam | Dinh Độc Lập | Bảo tàng Công An Hà Nội |Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam | Bảo tàng Đăk Lăk | Bảo tàng Dân tộc học Hà Nội | Bảo tàng lịch sử | Bảo tàng điêu khắc Chăm | Vườn Quốc gia Cúc Phương và nhiều dự án khác….
⛳THÔNG TIN SỰ KIỆN:
🕘Thời Gian: Ngày 4 tháng 6 năm 2024
Buổi Sáng: 9:00 – 12:00
Buổi Chiều: 13:00 – 16:00
🌏 Ngôn ngữ: Tiếng Pháp (có phiên dịch cabin)
🏨 Địa Điểm: Hội trường I901, Tòa I, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Địa chỉ: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
👉 Link đăng kí tham dự: https://forms.office.com/r/9DvZrk29fB
❤️ Chào đón sự tham dự của các bạn!

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 09:00 - 04/06/2024
  • Địa điểm: Phòng i901 - Tầng 9 nhà i - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Đăng ký