Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IITC), Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, trân trọng kính mời Quý vị tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “TÍCH HỢP NÂNG CAO AI VÀ MACHINE LEARNING TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC ĐÔ THỊ VÀ GIẢM THIỂU LŨ LỤT: GÓC NHÌN TOÀN CẦU TẬP TRUNG VÀO VIỆT NAM” (Advanced Integration of AI and Machine Learning in Urban Water Resource Management and Flood Mitigation: A Global Perspective with Focus on Vietnam). ♥️

 

🎙Với nội dung trình bày của Phó giáo sư, Tiến sĩ GERALD CORZO PEREZ – Viện Giáo dục Nước IHE Delft, Hà Lan.
💙 Cùng sự tham dự và điều phối bởi TS.KTS Nguyễn Thái Huyền – Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế & TS. Lê Thị Minh Phương – Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
♦️ GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ:
Tiến sĩ Gerald Augusto Corzo Pérez – Phó Giáo sư danh tiếng tại Viện Giáo dục Nước IHE Delft ở Hà Lan – là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển các công nghệ tiên tiến để giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan đến các hiện tượng cực đoan về tài nguyên nước.
Các nghiên cứu của ông bao gồm các lĩnh vực về Thông tin thủy văn như thống kê không gian thời gian, nhận dạng mẫu và các kỹ thuật học máy để giải quyết các vấn đề tài nguyên nước. Trong suốt 4 năm qua, ông đã dành thời gian để nghiên cứu và phân tích các cực đoạn thủy văn toàn cầu, cũng như khám phá các phản ứng đối với hạn hán và lũ lụt. Năm 2012, ông đã được vinh danh với giải thưởng Tison cho bài báo xuất sắc nhất của Hiệp hội IAHS.
Tiến sĩ Gerald Augusto Corzo Pérez là người đi đầu trong việc phối hợp thống kê về kho dữ liệu biến đổi khí hậu và các biện pháp thích ứng và giảm nhẹ cho Châu Mỹ Latin, một dự án đã được trình bày tại WWF vào năm 2012. Với bằng cấp kỹ sư dân dụng và nền tảng vững chắc về khoa học tính toán và viễn thông, ông đã phát triển nhiều phương pháp mới, bao gồm tích hợp các thuật toán trí tuệ tính toán và mô hình khái niệm thủy văn cho dự báo thủy văn.
Trong suốt thời gian làm Tiến sĩ, ông cũng đã đóng góp vào các dự án như Hệ thống Cảnh báo Sớm về Lũ lụt tích hợp các mô hình Học máy (Delft-FEWS). Ông đã tham gia vào nhiều dự án tại các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Colombia, Mexico, Anh, Na Uy và nhiều nơi khác. Ông cũng là người sáng lập và lãnh đạo mạng lưới LatinAqua cho các nhà nghiên cứu về nước ở Châu Mỹ Latin từ năm 2011 đến năm 2012.
Giáo sư có hơn 184 Công bố Nghiên cứu Khoa học Quốc tế trên Research Gate. Số lượng công bố nghiên cứu quốc tế của Giáo sư Gerald Augusto Corzo Pérez cho thấy sự cam kết và đóng góp đáng kể của ông trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Điều này cũng là minh chứng cho sự ảnh hưởng của ông đối với cộng đồng nghiên cứu và sự quan trọng của công việc mà ông đã thực hiện.
🌹 SỰ KIỆN LÀ CƠ HỘI ĐỂ CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU, HỌC VIÊN, SINH VIÊN:
• Tiếp cận với những thông tin mới nhất về các công nghệ và phương pháp tiên tiến đang thay đổi cách chúng ta quản lý rủi ro lũ lụt đô thị và quy hoạch tài nguyên nước, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu ngày nay.
• Trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước và các vấn đề liên quan.
NẾU CÁC BẠN LÀ:
• Các chuyên gia, nhà nghiên cứu, sinh viên quan tâm đến lĩnh vực quản lý tài nguyên nước và các vấn đề liên quan.
• Các học viên mong muốn theo học lên bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh hoặc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
HÃY THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ TRAO ĐỔI CÙNG TIẾN SĨ GERALD CORZO PEREZ!!!
_______________________
🌈 THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:
⏱Thời gian: 14:00 – 15:30, ngày 02/05/2024
– Meeting ID: 963 7232 1292
– Passcode: 014836
🎤 Ngôn ngữ: Tiếng Anh
👉 Để tham gia, vui lòng đăng kí qua đường link sau: https://bit.ly/3xKPCWl
_______________________
🏫 Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
📍 Địa chỉ: Km10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 Hotline: 098.357.0185
📧 Email: ird@hau.edu.vn

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 14:14 - 29/05/2024

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để tham gia sự kiện "HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “TÍCH HỢP NÂNG CAO AI VÀ MACHINE LEARNING TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC ĐÔ THỊ VÀ GIẢM THIỂU LŨ LỤT: GÓC NHÌN TOÀN CẦU TẬP TRUNG VÀO VIỆT NAM”"