Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế (IITC) trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên HỘI THẢO QUỐC TẾ ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD – ANH QUỐC

Thời gian: 15:00 – 17:00 thứ 4, ngày 17/10/2023

Địa điểm: phòng I901

Hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về các chương trình học bổng và thông tin về các ngành Kiến trúc, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất tại một trong số những trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Đại học Huddersfield nằm trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh quốc về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Theo khảo sát của National Student Survey, nội dung đào tạo của trường được rất nhiều sinh viên đánh giá tốt và được đánh giá mức độ hài lòng cao nhất so với các trường đại học khác.

Một số giải thưởng, thành tích vượt trội của trường đại học Huddersfield:

• Trường đại học có chất lượng đào tạo cao –  Times Higher Education Supplement.
  • Chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy TEF Gold 2017
  • Xếp hạng thứ 4 về ngành Education (The Guardian League Table 2018)
  • Xếp hạng thứ 6 về ngành Architecture (The Guardian League Table 2018)
  • Top 10 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Anh
  • Top 5 trường trên thế giới cho trải nghiệm của sinh viên, tỷ lệ hài lòng của sinh viên quốc tế là  86.39%, cao hơn tỷ lệ trung bình quốc gia (NSS, 2017)
  • 9% học sinh có việc làm hoặc theo học cao hơn sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Destinations of Leavers Survey 2015/16).

Những sinh viên đến dự sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia chương trình.

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 15:00 - 17/10/2023
  • Địa điểm: Địa điểm: phòng I901 _ Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội

Đăng ký