🇫🇷 Đơn vị tổ chức: Campusfrance Việt Nam; Viện Đào tạo và HTQT; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đh Kiến trúc Hà Nội.
🇫🇷 Đối tượng tham gia: Học sinh cấp 3; Sinh viên đang theo học các chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan,…của tất cả các trường; Sinh viên quan tâm các chương trình thạc sĩ/tiến sĩ Pháp ngữ.
🇫🇷 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/XSP39RC9BmDB7J9y6
🇫🇷 Nội dung hội thảo:
Phần I: Tổng quan về CH Pháp, giáo dục và cơ hội học tập tại Pháp (Thời gian:14h00-14h30)
• Giới thiệu về nước Pháp, các chương trình học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ , học bổng của Pháp và cơ hội nghề nghiệp; các thông tin về du học Pháp như cuộc sống, ăn ở, giao thông đi lại,….

Phần II : Chương trình đào tạo Cử nhân Kiến trúc Pháp – Thạc sỹ Kiến trúc sư Pháp – Tiến sỹ Kiến trúc, Đô thị, Lãnh thổ và Cảnh quan do chính phủ Pháp cấp bằng, tổ chức tại ĐH Kiến trúc Hà Nội (Thời gian:14h30-15h30)
• Giới thiệu các chương trình đào tạo liên kết với đối tác Pháp tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội ở các trình độ: Đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, chương trình học đại học 3+1 lấy song bằng, chương trình học trao đổi.
• Gặp gỡ các giảng viên, cựu sinh viên Pháp và Việt, các sinh viên đã/đang theo học các chương trình đào tạo Pháp ngữ tại trường đã từng theo học chương trình Pháp ngữ tại Trường Kiến trúc.

Phần III : Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ xin học bổng và hồ sơ du học Pháp (Thời gian:15h30-16h00)
• Chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, thầy cô, cựu sinh viên đã thành công trong việc xin học bổng học tập tại Pháp.
* Đăng ký học bồi dưỡng tiếng Pháp tại ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Phần IV : Hỏi đáp trực tiếp (Thời gian:16h00-17h00)
• Chương trình hỏi đáp trực tiếp dành cho các bạn sinh viên với các khách mời từ Campusfrance, cán bộ/giảng viên điều phối viên các chương trình Pháp ngữ tại Trường Kiến trúc.

🇫🇷 Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: SĐT (+84) 024 3354 7019 hoặc địa chỉ email: filieres.lmd@hau.edu.vn
Chương trình có cộng 05 điểm rèn luyện với các bạn sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
🇫🇷 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/XSP39RC9BmDB7J9y6

Trân trọng kính mời!

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 14:00 - 11/05/2021