Sau thành công của các khóa học từ năm 2017 – 2021 với hơn 900 học viên, Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế – trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tiếp tục tổ chức khóa học thứ 05 “On cultural and environmental diversity in Asia 2021” từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2022. Khóa học được tài trợ từ quỹ European & Asia (Nhật Bản).

Mục đích tài trợ của Quỹ EAF là nhằm tạo ra một cộng đồng châu Á hòa bình và thịnh vượng – nơi mọi người dân có thể sống hòa thuận với nhau, chia sẻ những ước mơ và hy vọng để hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Để hiện thực hóa sứ mệnh ấy, Quỹ EAF đã hỗ trợ hàng trăm trường đại học ở hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới tổ chức các khóa học hoặc nghiên cứu về cộng đồng châu Á trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ thuật và ngoại giao.

Đặc biệt, nhằm nâng cao năng lực toàn cầu cho sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội đối với thế giới và thúc đẩy ý thức cộng đồng giữa người châu Á, Khóa học “On cultural and environmental diversity in Asia 2022” tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được mở ra nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích về đa dạng văn hóa và môi trường ở châu Á.

Nội dung: gồm 15 chuyên đề thuộc nhiều lĩnh vực, được giảng dạy bởi 15 giáo sư uy tín trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc…).

Thời gian: 9h30 -11h30 Thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 23/9 đến ngày 30/12/2022.

Hình thức: trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Số lượng sinh viên: tối đa 100.

Kinh phí: Khóa học hoàn toàn miễn phí

Học liệu: Sinh viên được cấp học liệu miễn phí.

Học bổng: có học bổng cuối khóa cho sinh viên xuất sắc.

Chứng chỉ: học viên hoàn thành đầy đủ khối lượng theo yêu cầu của chương trình sẽ được cấp chứng chỉ của Quỹ European & Asia và trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc (có phiên dịch).

Thông tin sự kiện

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để tham gia sự kiện "KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “ON CULTURAL AND ENVIRONMENTAL DIVERSITY IN ASIA 2022”"