💞 Thân gửi các bạn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội!
🎉️🎉️🎉Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo về sự kiện LỄ HỘI ẨM THỰC SAPA 2024 sắp diễn ra từ ngày 27/4 đến 30/4 tại Sapa, Lào Cai với sự góp mặt đầy sôi động của các bạn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp kỳ nghỉ lễ của các em với trải nghiệm học hỏi và giải trí không giới hạn!!! 🌳🌳🌳
🎶 Cùng với BTC là Đối tác quan trọng của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – Tập đoàn Alphanam, trong khuôn khổ của lễ hội, các bạn sẽ được tham dự vào các hoạt động sôi động bởi Đoàn Thanh Niên với những gian hàng mỹ thuật độc đáo, cùng với sự góp mặt của CLB Thời Trang với show trình diễn thời trang đầy màu sắc và ấn tượng. Đồng thời, Khoa Thiết Kế Mỹ Thuật sẽ mang đến lễ hội một triển lãm nghệ thuật độc đáo làm phong phú thêm cho không khí của sự kiện.
⛳ Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện này, để được thưởng thức những món ăn đặc sản, trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật độc đáo của vùng núi Sapa, cùng những trò chơi thú vị và những buổi biểu diễn sôi động.
Thời gian: 27/4 – 30/4 Địa điểm: Sapa, Lào Cai
Hãy tới sự kiện để có một kỳ nghỉ lễ đầy thú vị nhé các em!!!🌞

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 00:00 - 24/04/2024
  • Địa điểm: Sapa, Lào Cai

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để tham gia sự kiện "LỄ HỘI ẨM THỰC SAPA 2024"