Cuộc thi Tổ Kén – Xưởng sáng tạo là một cuộc thi thiết kế không gian học tập dưới hình thức một xưởng học mùa hè (Workshop d’été/Summer workshop) do Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF tài trợ. Mục tiêu của cuộc thi là tạo ra một không gian đặc biệt dành cho các sinh viên Kiến trúc, nơi diễn ra không chỉ các hoạt động học tập chuyên ngành mà còn có những chương trình mang tính kết nối cộng đồng sinh viên như hội họp, văn nghệ, diễn đàn. Đây là cơ hội để đẩy mạnh mối liên hệ giữa các sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài của Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, từ đó xây dựng một mạng lưới sinh viên bền chặt, không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc xây dựng ý tưởng, mà ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được chọn lựa để đưa vào thi công thực tế. Một không gian mới sẽ được xây dựng bằng chính ý tưởng, sự sáng tạo của sinh viên và cho chính họ sử dụng.

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 00:00 - 16/03/2022
  • Địa điểm: Tầng 9 nhà i - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
  • Hotline: Ths. Phạm Hoài Nam - 0963640189