Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận được thư mời từ Đại học Deakin về chương trình “Blue Marble Global Study Tour”. Chương trình là một ‘trải nghiệm du lịch và học tập tại Úc’ kéo dài một tuần dành riêng cho sinh viên các trường có liên kết hợp tác quốc tế của Deakin. Chương trình sẽ tập trung vào các lĩnh vực chuyên ngành như Kiến trúc và Môi trường xây dựng, Kỹ thuật, Môi trường và Động vật hoang dã, CNTT và Khoa học.
1. Chương trình bao gồm các hoạt động học thuật, văn hóa và giải trí sau:
– Sinh viên được tiếp cận các vấn đề toàn cầu với thách thức về phát triển bền vững;
– Các bài giảng và hội thảo của khách mời từ các học giả và chuyên gia hàng đầu trong ngành;
– Các chuyến tham quan bờ biển lướt sóng và du lịch tại melbourne;
– Các sự kiện xã hội với các bạn sinh viên; Tham quan khuôn viên trường đại học deakin; Du lịch văn hóa và động vật hoang dã
2. Kinh phí:
Deakin sẽ đài thọ tất cả các khoản phí cho chương trình, ngoại trừ: Chi phí Visa; Chuyến bay quốc tế; Bảo hiểm du lịch; Các hoạt động ngoại khóa không được cung cấp như một phần của chương trình; Đồ ăn và thức uống không bao gồm trong chương trình.
3. Thời gian địa điểm:
• Địa điểm: Đại học Deakin (Úc) – Geelong – Úc
• Thời gian chương trình: 30/10 – 7/11/2022
4. Đăng ký: trước 28/8/2022
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (I204), Tel: (+8424)33 547019, Email: ird.hau@gmail.com.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 00:00 - 16/08/2022

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để tham gia sự kiện "THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH: “BLUE MARBLE STUDY TOUR – ĐẠI HỌC DEAKIN”"