Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội luôn tự hào với truyền thống đào tạo hơn 50 năm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Nhà trường cũng luôn chú trọng phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế trong nghiên cứu khoa học, đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hội nhập quốc tế.
Hợp tác quốc tế với các tổ chức giáo dục của Cộng Hòa Pháp là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động hợp tác quốc tế của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Hàng nghìn thạc sĩ và kiến trúc sư Pháp ngữ đã tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo hợp tác với Pháp hiện đang công tác trên khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài.
Nhằm tôn vinh những thành tựu đạt được từ những hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Pháp trong 20 năm qua, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm “20 năm thành tựu hợp tác đào tạo Pháp – Việt” tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.
Chương trình cũng là lời tri ân đến các tổ chức của Pháp và Việt Nam đã đồng hành cùng các chương trình hợp tác Việt – Pháp cũng như lời tri ân đến các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy các chương trình. Đây cũng là dịp để các cựu cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Pháp & Việt Nam hội ngộ cùng các giảng viên và học viên, sinh viên các chương trình đào tạo Pháp ngữ đang theo học tại trường.
Chương trình lễ kỷ niệm gồm 02 sự kiện chính.
– Tọa đàm: “Đào tạo kiến trúc và cảnh quan Pháp tại Việt Nam – Một chặng đường đổi mới và sáng tạo”
– Lễ kỷ niệm kết hợp triển lãm nghệ thuật sắp đặt ngoài trời
Thời gian: Ngày 26/8/2022
Địa điểm: Hội trường U401, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Ngôn ngữ: tiếng Pháp và tiếng Việt.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Email: filiere.hau@gmail.com
Điện thoại: Mr.Nam 0963640189
Trân trọng./.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 00:00 - 16/08/2022

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để tham gia sự kiện "THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM “20 NĂM THÀNH TỰU HỢP TÁC ĐÀO TẠO PHÁP – VIỆT” TẠI TRƯỜNG ĐH KIẾN TRÚC HÀ NỘI."