THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI SÁNG TẠO KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng hành cùng Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành ICISE tổ chức chương trình Hội trại Sáng tại Kiến trúc & Nghệ thuật tại Quy Nhơn- Bình Định.

Thời gian: Ngày 21-26/12/2020

Địa điểm: Trung Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICESE), TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nội dung: Hội trại được tổ chức với 03 trại sáng tạo (Trại vẽ Mỹ thuật – Trực họa; Trại thiết kế con đường Danh nhân; Trại thiết kế Trình diễn nghệ thuật Điêu khắc-Sắp đặt) với các nội dung khác nhau, có sự tham gia của nhiều trường và nhiều chuyên ngành, được thực hiện liên tục trong 1 tuần (21-26/12/2020). Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra môi trường học thuật lý tưởng cho sinh viên các trường đại học chuyên ngành thiết kế tham gia, học hỏi và nâng cao khả năng học tập, tạo lập môi trường sáng tạo, áp dụng kiến thức vào thực tế. Cũng như tạo ra liên kết chặt chẽ và giao lưu kiễn thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy của các Trường Đại học trong ngành thiết kế kiến trúc và nghệ thuật. Cung cấp kiến thức về chuyên ngành thiết kế, về xã hội, về môi trường thông qua các chương trình tọa đàm, hội thảo.

Các đơn vị tham gia:

1. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

2. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

3. Trường Đai học Mỹ thuật Việt Nam

4. Trường Đai học Mỹ thuật TP HCM

5. Viện Đại học Mở

6. ĐH Khoa học Huế

7. Trường Đại học Quy Nhơn

Trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô và các bạn cùng theo dõi các nội dung về chương trình!