TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND, ÚC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) – PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo đến từ Trường Đại học Công nghệ Queensland (Úc) vào sáng 08/6/2023 vừa qua.
.
Dẫn đầu đoàn khách là GS. Paul Bolt – Giám đốc phụ trách Quan hệ Quốc tế và Đối ngoại. Cùng đi với GS. Paul Bolt có GS. Cameron Newton – Phó Trưởng Khoa Kinh doanh và Luật; bà Janice Lau – Thành viên đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện hai Trường đã trao đổi về việc mở rộng các chương trình hợp tác về đào tạo Tiến sĩ theo các đề án của Chính phủ, trao đổi giảng viên, học viên sau đại học sinh viên, các chương trình nghiên cứu đặc biệt. PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ đào tạo cho các giảng viên HAU sáng nghiên cứu và học tập tại Đại học Queensland nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển kiến thức.

Về phía trường Đại học Công nghệ Queensland, GS. Paul Bolt đánh giá cao thành tích học tập của những giảng viên Việt Nam được cử sang đào tạo tại Úc và cho rằng các chương trình liên kết Quốc tế được các Trường Đại học của Việt Nam triển khai mang lại nhiều quyền lợi cho giảng viên và sinh viên. GS. Paul Bolt bày tỏ sẵn lòng ký kết thỏa thuận hợp tác với HAU trong thời gian sớm nhất.