TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC DEAKIN, ÚC

Chiều 22/9/2023, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh đã tiếp và làm việc với GS. Lambert Brau – Phó Hiệu trưởng Trường Burwood Campus, Đại học Deakin, Úc.

Tiếp đoàn còn có đại diện lãnh đạo Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Phòng Khoa học và Công nghệ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón GS. Lambert Brau sang thăm Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh đã giới thiệu với GS các hoạt động đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của nhà trường.

Tai buổi làm việc, hai bên đã bàn thảo về những vấn đề như hợp tác đào tạo trình độ đại học, sau đại học; tổ chức các hội thảo, hội nghị; trao đổi giảng viên, sinh viên.  Lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng đề xuất hợp tác và tìm kiếm thêm nhièu sự hỗ trợ về các hoạt động, dự án về chuyên ngành Khoa học Môi trường dành cho giảng viên, sinh viên. Hai bên cũng sẽ chuẩn bị cho việc ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới.

Thay mặt Burwood Campus, GS. Lambert Brau cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để hai trường tăng thêm sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau và hi vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác có hiệu quả hơn.

Hai bên đã nhất trí xây dựng kế hoạch để triển khai có hiệu quả các chương trình hợp tác.