TÂN SINH VIÊN KHÓA 2023 VIỆN ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ HÁO HỨC TỰU TRƯỜNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 11/9/2023, Viện Đào tạo & HTQT đã tổ chức đón Tân sinh viên khóa 2023. Ngay sau khi nhập học, từ ngày 12/9 đến 16/9/2022 các bạn tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt chính trị công dân đầu khóa. Xin chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên sẽ có thời gian học tập thật vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Hòa trong không khí háo hức, sôi động của năm học mới tại Trường ĐH Kiến trúc Hà NộiViện Đào tạo & HTQT đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 2023 vào ngày 11/9/2023. Đây là một trong những hoạt động quan trọng diễn ra mỗi đầu năm học mới, mang đến cơ hội trao đổi thân thiện và kết nối giữa các lãnh đạo Trường, Khoa, giảng viên, các sinh viên khóa trước với Tân sinh viên.

Viện Đào tạo & HTQT , chào đón Tân sinh viên chính là sự thể hiện lời chào thân thương, ấm áp của thầy cô cùng các anh chị gửi đến các bạn Tân sinh viên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Với các hoạt động như triển lãm mô hình đồ án sinh viên.., Viện Đào tạo & HTQT đã đem tới cho các em Tân sinh viên một chương trình đậm chất “mỹ thuật – kiến trúc”, một trải nghiệm không thể quên trong những ngày đầu trở thành sinh viên.